Sàn giao dịch tại
 Đăng nhập


Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

 
Du lịch Đà Nẵng tiết kiệm
 
 
 
 Thăm dò ý kiến

Sử dụng website này bạn thấy thế nào?

 Dễ dàng, đơn giản

 Cũng như website khác

 Khó sử dụng

 Thông tin nhà đất mới nhất
Làm sao xây nhà giá rẻ chất lượng vẫn đảm bảo ?
Với tâm lý ăn chắc mặc bền, ngôi nhà là đầu tư của cả một đời người, dân mình khi xây nhà thường dồn rất nhiều tâm huyết và tình cảm vào mái ấm gia đình. Có người ky cóp cả đời, sống cực khổ trong những khu nhà ổ chuột, làm việc quần quật để gần cuối đời mới dám xây cho mình một ngôi nhà. Nhiều khi đến chết vẫn cón chưa trả hết nợ xây nhà.

“Hóa kiếp” dự án
Khi thị trường bất động sản lâm vào cảnh khó khăn, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng tìm cách “hóa kiếp” dự án để tránh không phải nhìn doanh nghiệp (DN) mình lâm vào tình cảnh phá sản

Cảnh báo tất cả các nhà đầu tư : Chỉ nên mua bất động sản đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, có chủ quyền.
CTCP C đang niêm yết trên HOSE có một dự án tại quận Hà Đông (Hà Nội), triển khai từ năm 2009. Báo cáo tài chính quý IV/2011 cho thấy, Công ty đang có khoản vay hơn 200 tỷ đồng từ một tổ chức tín dụng, được cầm cố bằng chính dự án trên. Tổng giá trị đầu tư cho dự án (theo con số ước tính) là hơn 660 tỷ đồng và hiện dự án được xây dựng đến tầng số 4 trong tổng số 25 tầng. Dự án này trên thực tế đã mở bán từ năm 2009 và thu tiền hơn 60% tổng giá trị.

Cò đất nghỉ Tết 12 tháng
Có thâm niên làm cò đất được 5 năm, anh Nguyên, nhân viên môi giới tại một sàn địa ốc trên đường Trần Não, quận 2, TP HCM, cho biết: "Chưa có năm nào tháng Giêng ảm đạm như năm nay. Nghỉ 9 ngày, cộng thêm tâm lý thị trường kém nên ăn Tết xong, môi giới chẳng biết làm gì khiến kỳ nghỉ lại dài thêm".

Thị trường bất động sản đã ở mức nguy hiểm
Thị trường sẽ phục hồi hay "chết" hẳn? | ảnh 1Nhìn vào cơn “bĩ cực” của thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay, ngoài vấn đề căn cơ, “nền móng” của thị trường còn quá yếu, cộng thêm nạn đầu cơ tràn lan, thì, việc nguồn tín dụng bị giảm mạnh trong bối cảnh lãi suất duy trì ở mức cao là nguyên nhân chính khiến thị trường chao đảo.

Ế ẩm chung cư mini rớt giá thảm hại
Nguồn cung bị pha loãng, pháp lý không rõ ràng, công trình nhanh xuống cấp... là một trong những lý do khiến thị trường chung cư mini rơi vào tình trạng ế ẩm như hiện nay.

Thèm cuộc sống không nợ nần
Điều đáng nói ở đây, không chỉ các nhà đầu tư thứ cấp, nhỏ lẻ thấm đòn khủng hoảng, không ít doanh nghiệp bất động sản tên tuổi, với những dự án “khủng” cũng đang đối mặt với những món nợ hàng trăm tỷ đồng chỉ vì nhà xây lên nhưng không bán được.

Thấu hiểu: Bài học đắt giá cho Việt Nam từ suy thoái bất động sản
Giống như nhiều người muốn kiếm tiền dễ dàng trong thị trường bất động sản Việt Nam, Nguyễn Thu Hương vay 500 triệu đồng (24.000 USD) từ một ngân hàng hồi tháng Tư để mua một căn hộ mới mà cô ta thật sự không cần đến, mục đích chỉ chờ bán. Câu hỏi duy nhất cô ta nghĩ đến lúc đó là sẽ lời lớn đến mức nào.

BĐS bị thổi giá, tránh bị lừa như thế nào?
Bản thân tôi đã trải qua vài lần phá sản vì thị trường CK của VN ,tôi nhận thấy TTCK còn rất thiếu minh bạch, thường xuyên bị làm giá dẫn tới nhà đầu tư nhỏ lẻ bị cụt vốn sau một thời gian tham gia đầu tư. Tuy nhiên tại thị trường BĐS thì tôi lại tương đối thành công mặc dù tôi không mặn mà kinh doanh BĐS tí nào . Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm của tôi cho các quý anh chị về thị trường BĐS.

Tiếp tục đề xuất “nới” tín dụng bất động sản
Ngân hàng Nhà nước cần chỉ đạo các tổ chức tín dụng ưu tiên cho vay đối với những dự án bất động sản có khả năng thanh khoản cao; phục vụ đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp

Trang 1/107 | 1| 2| 3| 4| 5| >
 
Nhận ký gửi CHO THUÊ NHÀ tại Tp.HCM với chi phí thấp, hiệu quả cao ! 0988.007.001

Tìm kiếm thông tin nhà đất

Quảng cáo dự án